Logo đại học Bách Khoa

Thiết kế logo của trường học là rất quan trọng đối với các trường đại học. Logo là biểu tượng đại diện cho trường không chỉ với sinh viên và phụ huynh mà còn là biểu tượng đại diện với bạn bè quốc tế, phản ánh những lý tưởng và tinh thần của nhà.

Read More →
toplogo-thietkelogosvn (4)

Tiếp theo series top ten các mẫu logo đẹp và thiết kế tốt để truyền cảm hứng và có cơ sở định hướng cho bạn trong dự án của mình. Thietkelogos.vn giới thiệu Incoming search terms : Logo dep top logo top logos logo design thiet ke logo nhung mau logo dep nhat.

Read More →
toplogodep-thietkelogos_vn (5)

Thật khó khăn khi bạn thiết kế hay phát triển một thứ gì đó mà không có cảm hứng để làm. Vì thế thietkelogos.vn đã tổng hợp thêm các mẫu logo đẹp khác nhau tạo thành series top ten các mẫu logo đẹp và thiết kế tốt để truyền cảm hứng và có cơ.

Read More →
Naturelogo-logothiennhien (1)

Logo cây xanh được sử dụng đa dạng bởi nhiều công ty trong các lĩnh vực khác nhau trên toàn thế giới. Cây là một biểu tượng đại diện cho nhiều điều như cuộc sống, sự thịnh vượng, sức mạnh,… Logo cây tượng trưng cho sự phát triển ổn định của một công ty, giống.

Read More →
Pixel style logo thietkelogos (13)

Đây là một bộ sưu tập các mẫu thiết kế logo tập trung xung quanh ‘pixel’. Pixel là một phần tử nhỏ nhất của một hình ảnh đại diện trên màn hình. Hơn 40+ logo đẹp theo phong cách Pixel này mag đến một cái nhìn nhỏ gọn.                  .

Read More →
thietkelogos.vn-flower-logo-logo-hoa (47)

Hoa đã được sử dụng như một biểu tượng để thể hiện những cảm xúc. Là một biểu tượng của sự lãng mạn, được sử dụng trong các nghi lễ, tôn giáo,  y học, hoa còn  là một nguồn thực phẩm. Hoa từ lâu đã là một chủ đề yêu thích của các nghệ.

Read More →
3d-logo-dep-logo-3d-thietkelogos.vn-3d-logos (1)

Logo 3D đang trở nên phổ biến trong thế giới thiết kế sáng tạo. Thiết kế logo trước nay vẫn dưới dạng 2D và ít khi sử dụng dạng ba chiều. Ngày nay kĩ thuật in ấn đạt trình độ cao cấp hơn và với những kỹ thuật đồ họa hiện đại logo 3d cũng đã được.

Read More →
logo-dep-logo-artistic-design-art-illustration-thietkelogos.vn (1)

Trong bài này chúng tôi giới thiệu 50 mẫu thiết kế logo nghệ thuật ( Artistic Logo Design ) đẹp cho cảm hứng của bạn. Những logo này hầu hết đều dùng những đường nét mỏng và thanh.                                      .

Read More →
Logo ??p - Logo ng?a - Horse logo

Một số nhà thiết kế logo  đã sáng tạo các logo dựa trên động vật để tôn vinh bản chất logo khách hàng của họ. Con ngựa được coi là động vật đẹp nhất, và gần gũi với con người sớm nhất, đặc biệt là vào thời xưa khi các phương tiện giao thông.

Read More →
Logo dep logo rong dragon logo (8)

Rồng là một loài vật xuất hiện trong thần thoại phương Đông và phương Tây. Trong cả phương Đông lẫn phương Tây, hình ảnh loài rồng đều được biểu thị cho loài linh vật huyền thoại có sức mạnh phi thường. Những logo đẹp này đều xuất phát từ các hình rồng    .

Read More →
eye logo dep ve doi mat (30)

Đôi mắt –  “cửa sổ tâm hồn”, chính là phương tiện giúp bạn quan sát và phán đoán thế giới xung quanh. Nhờ có đôi mắt mà cuộc sống của chúng ta đầy màu sắc. Trong bài đăng ngày hôm nay, bạn sẽ thấy những thiết kế logo khác nhau trong đó hình ảnh chính là  mắt (đôi mắt). Logo mắt thường được sử dụng trong các doanh nghiệp trong ngành.

Read More →
color-18

Thiết kế logo là quá trình tư duy sâu sắc và cần dành thời gian nhiều để sáng tạo ra một logo hoàn chỉnh vì nó là trực tiếp liên quan đến hình ảnh của một thương hiệu. Người thiết kế logo phải đào sâu vào sáng tạo để có thể cung cấp một.

Read More →
Page 1 of 41234