Phần mềm thiết kế logo nổi bật

Phần mềm thiết kế logo Laughingbird the Logo Creator 6.8.0

Posted by phanmemthietkelogo | Posted in Installation | Posted on 18-08-2014

0

Đây là một phần mềm thật sự thuận tiện nếu bạn là người không chuyên trong vấn đề thiết kế logo. thietkelogos xin giới trích lời giới thiệu của nhà sản xuất về sản phẩm dưới đây.

001

– Các dịch vụ thiết kế logo online thường sẽ tính phí cao khi bạn tải một logo !

– Chi phí để thuê một nhà thiết kế là khá cao. với The Logo Creator , bạn có thể điều chỉnh và tạo cho riêng mình một logo đẹp như mong muốn.

– The Logo Creator sẽ cho bạn những hình ảnh chất lượng cao và hoàn toàn không phải là 1 clip art.

– Bạn có thể bán những gì bạn sáng tạo với The Logo Creator. Các sản phẩm khác hầu như không cho phép bạn làm điều này nếu bạn dùng phần mềm của họ.

Hướng dẫn xử lý lỗi khi sử dụng các phần mềm của Adobe

Posted by phanmemthietkelogo | Posted in Installation, Portable | Posted on 04-04-2013

1

Có một số bạn bị lỗi khi dùng các bản portable của Adobe (Adobe illustrator portable  ) của thietkelogos.vn vì thế hôm nay mình sẽ hướng dẫn để các bạn có thể dùng các phần mềm của Adobe.

Lỗi Iluustrator Portable CS5

Adobe Illustrator CS6 Portable – Phần mềm thiết kế mạnh mẽ

Posted by phanmemthietkelogo | Posted in Portable | Posted on 16-12-2012

14

Adobe Illustrator CS6 ® làm việc với tốc độ, độ chính xác và tính ổn định cao hơn khi làm việc trên các tập tin phức tạp dễ dàng áp dụng từ  các mẫu thiết kế nhỏ cho đến các dự  án lớn và phức tạp. Theo lời giới thiệu của Adobe thì hiệu suất làm việc của Adobe Illustrator cs6 này nhanh hơn 75%.

Adobe Illustrator CS6 cover

Adobe Illustrator CS6

Phiên bản này Adobe Illustrator CS6 mang một giao diện mới hiện đại sắp xếp hợp lý cho từng nhu cầu công việc của bạn. Với Illustrator CS6, các công cụ của bạn có thể theo kịp với những ý tưởng của bạn.

Thiết kế logo miễn phí với LogotypeCreator

Posted by phanmemthietkelogo | Posted in Logo maker webs | Posted on 06-06-2012

5

Để thiết kế một logo chuyên nghiệp hấp dẫn và chuyển tải các thông điệp của một thương hiệu một cách rõ ràng  không chỉ là tốn thời gian mà còn yêu cầu bạn phải thuê một nhà thiết kế chuyên nghiệp. Tuy nhiên nếu bạn không đủ khả năng về tài chín và thời gian hoặc đó không phải là một ưu tiên hàng đầu vào lúc này. Thì đây – Logotype Creator sẽ là một giả pháp cho bạn. Một phần mềm thiết kế logo miễn phí và trực tuyến. LogotypeCreator  có giao diện trực quan cung cấp cho bạn một bộ sưu tập lớn và phong phú với các symbol tạo sẵn và font chữ đa dạng. Ứng dụng này tạo ra bộ sưu tập logo lớn ngẫu nhiên. Một khi bạn đã tạo ra logo mà  bạn mong muốn, bạn có thể tải logo đã tạo và sử dụng.

Phần mềm thiết kế logo The Logo Creator MEGA pack v5.2

Posted by phanmemthietkelogo | Posted in Installation | Posted on 30-04-2012

3

Phần mềm thiết kế logo The Logo Creator là một phần mềm ứng dụng giúp cho bạn tạo những mẫu thiết kế logo một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Phần mềm này giống như một studio nhỏ dành riêng cho việc thiết kế logo khi bạn là người không chuyên trong lĩnh vực này.Với phần mềm thiết kế logo Logo Creator – bạn có được một danh mục các biểu tượng và các công cụ đầy đủ các mẫu thiết kế logo mà bạn có thể chỉnh sửa và tùy chỉnh để tạo riêng cho mình một logo dep

Adobe Illustrator CS5 Portable – Phần mềm thiết kế Logo và hơn thế nữa

Posted by phanmemthietkelogo | Posted in Portable | Posted on 22-04-2012

16

Nếu bạn là dân thiết kế thì chẳng có gì xa lạ gì một phần mềm vector tuyệt vời này.

Adobe Illustrator CS5 là Phần mềm thiết kế vector cho bất kỳ dự án nào. Nó được sử dụng rộng rãi bởi các nhà thiết kế chuyên nghiệp trên toàn thế giới. Phần mềmAdobe ® Illustrator ® CS5  cung cấp các công cụ làm việc hiệu quả và mạnh mẽ hơn cho các dự án thiết kế phức tạp. Hệ thống công cụ cực mạnh để bạn tự do thể hiện ý tưởng với thời gian nhanh hơn.

Phan mem thiet ke logo - Illustrator cs5

Phần mềm thiết kế logo – Illustrator cs5

AAA Logo v3.1 Portable – Phần mềm thiết kế logo chuyên nghiệp không cần cài đặt

Posted by phanmemthietkelogo | Posted in Portable | Posted on 15-04-2012

12

AAA Logo là chương trình hữu ích và chuyên nghiệp cho việc thiết kế logo . Với 8,500 logo của các đối tượng &  500 mẫu logo phí chắc chắn sẽ giúp bạn có nhiều ý tưởng để thiết kế logo cho mình. Tất nhiên nếu bạn có năng khiếu hoặc chuyên môn bạn có thể sử dụng các công cụ mà phần mềm thiết kế logo này cung cấp để sáng tạo riêng cho mình 1 logo đẹp và khác biệt.

Với phần mềm AAA Logo bạn có thể tạo ra hầu hết bất kỳ loại đồ họa cho các website hoặc cho in ấn với chất lượng độ phân giải cao. Phần mềm này có thể tạo ra các logo , banner, các nút bấm, tiêu đề và icon cho trang web của bạn với màu sắc phong phú, gradients, bóng và đổ bóng tuyệt đẹp..

 

 

Phần mềm thiết kế Corel Draw X3 Portable 33MB [Mediafire]

Posted by phanmemthietkelogo | Posted in Portable | Posted on 11-04-2012

21

CorelDRAW Graphics Suite X3 tiêu biểu cho một phần mềm thiết kế chuyên nghiệp  từ việc thiết kế logo đến xử lý ảnh, các quyển sách tiếp thị, hoặc các biển báo bắt mắt.

phan mem thiet ke logo corelDraw x3 Portable

Phần mềm thiết kế logo – corelDraw x3 Portable

Phần mềm thiết kế logo Mylogo Maker 3.0

Posted by phanmemthietkelogo | Posted in Installation | Posted on 10-04-2012

0

Bạn có muốn thiết kế logo chuyên nghiệpcho các doanh nghiệp .Bạn muốn tạo một logo cho riêng mình nhưng không có kinh phí vậy bạn hãy dùng MyLogoMaker, phần mềm này sẽ giúp bạn tạo logo một cách chuyên nghiệp mà không hề tốn kém.

Với hơn 500 mẫu thiết kế, 2500 hình, 10.000 phông chữ, và 6 triệu hình ảnh, MyLogoMaker là cách dễ dàng để thiết kế logo một cách độc đáo, chuyên nghiệp mà không sợ trùng lặp với bất kỳ ai.

 

Phan mem thiet ke logo my logo marker

Phan mem thiet ke logo my logo marker

Phần mềm thiết kế logo chuyên nghiệp Sothink Logo Maker v3.4 Portable

Posted by phanmemthietkelogo | Posted in Portable | Posted on 10-04-2012

3

Đây là một công cụ thiết kế logo trực quan và rất đơn giản , bạn có thể thiết kế logo trong vài phút. Bạn không cần phải là một nhà thiết kế logo chuyên nghiệp vẫn có thể làm 1 logo có chất lượng cho công ty như: Logo cho kinh doanh, chữ ký web, nút, logo,…

Nổi bật

•680+ cách phối màu sắc cho bạn chọn màu phù hợp
••Hơn 3,800 đồ họa logo được tìm kiếm nhiều
•Tùy chỉnh biểu tượng và chử theo ý thích
• Đơn giản chỉ cần áp dụng hiệu ứng hình ảnh tùy thích chỉ một cú nhấp chuột để có một logo đẹp

logo maker