Phần mềm thiết kế logo nổi bật

Thiết kế logo miễn phí với LogotypeCreator

Posted by phanmemthietkelogo | Posted in Logo maker webs | Posted on 06-06-2012

5

Để thiết kế một logo chuyên nghiệp hấp dẫn và chuyển tải các thông điệp của một thương hiệu một cách rõ ràng  không chỉ là tốn thời gian mà còn yêu cầu bạn phải thuê một nhà thiết kế chuyên nghiệp. Tuy nhiên nếu bạn không đủ khả năng về tài chín và thời gian hoặc đó không phải là một ưu tiên hàng đầu vào lúc này. Thì đây – Logotype Creator sẽ là một giả pháp cho bạn. Một phần mềm thiết kế logo miễn phí và trực tuyến. LogotypeCreator  có giao diện trực quan cung cấp cho bạn một bộ sưu tập lớn và phong phú với các symbol tạo sẵn và font chữ đa dạng. Ứng dụng này tạo ra bộ sưu tập logo lớn ngẫu nhiên. Một khi bạn đã tạo ra logo mà  bạn mong muốn, bạn có thể tải logo đã tạo và sử dụng.

Để sử dụng, bạn chỉ cần truy cập địa chỉ http://logotypecreator.com/, tiếp đến nhập tên công ty hoặc các kí tự mà bạn muốn dùng làm logo vào khung Input your company name and press generate button! rồi nhấn vào nút Generate Logo Now! ở bên dưới.

Ngay lập tức LogotypeCreator sẽ tạo ra rất nhiều thiết kế logo độc đáo và tuyệt đẹp dành cho bạn và nó hoàn toàn có thể tùy biến nếu muốn.Nếu trường hợp bạn chưa ưng ý với các logo tạo ra thì bạn chỉ cần bấm generate cho tới khi ứng dụng phan mem thiet ke logo LogotypeCreator cho bạn một kết quả như ý.

Sau đó, bạn  click vào một logo mà mình mong muốn để xem nó trong một kích thước lớn hơn, hoặc nhấp vào nút Personalize and Download logo để tùy chỉnh nó theo nhu cầu của bạn.

Bây giờ LogotypeCreator sẽ hiện ra một bản điều chỉnh logo, bạn có thể cá nhân hoá những logo của mình bằng cách thay đổi màu sắc, phông chữ, hình dạng, kích thước , điều chỉnh vị trí hoặc thêm các hiệu ứng sao cho bắt mắt và vừa ý bạn nhất. Ngoài tự tay điều chỉnh màu sắc logo bạn có thể sử dụng nút random color để đổi màu ngẫu nhiên.

Một khi bạn thiết kế xong logo của mình và chỉ cần nhấn nút download logo.LogoCreator sẽ hiện ra một bảng download trong đó có kích thước file cần tải bạn điều chỉnh cho phù hợp và download là xong.Thế là bạn đã có cho mình một logo đẹp mà không yêu cầu bất kỳ đăng ký hoặc đăng nhập trước khi sử dụng và hoàn toàn miễn phí.

Thietkelogos.vn

Share this :

Comments (5)

Trần Thị Bảo Trân

can thiet ke logo

phần mềm này hay thiệt, thanks bạn chia sẽ

Hazzzz chỉ vài cú click là được cái logo trong khi đó dùng photoshop vật vả lắm mới ra dc mà chưa chắc đẹp như thế này

Giờ thì hết miễn phí rồi ad ơi.

Post a comment